Thùng rác tròn OBEN inox cao cấp gắn cánh OB.008

Thùng rác tròn OBEN inox cao cấp gắn cánh OB.008 (Inox)

  • NH00368
  • OBEN
2,000,000

MÃ SẢN PHẨM:OB.008

Sản phẩm được làm chất liệu nhựa cao cấp và vỏ inox 304 bên ngoài.

Thùng rác thông minh đơn được gắn cánh tủ với dung tích chứa là 8 lít 

BẢO HÀNH: 1 NĂM

Inox

Một đặc điểm của công việc nội trợ hàn ngày là nó đểu sản sinh ra rác thải, nhiều người thường sử dụng các loại xô hay chậu để rác hoặc chỉ để vào túi bóng vứt ngoài tủ bếp điều này gây mất vệ sinh cho không gian phòng gây ra những mùi khó chịu. Chính điều này đòi hỏi nhà bếp của bạn cần có một thùng rác cao cấp hiện đại có đảm bảo các tính năng như đảm bảo vệ sinh an toàn, tiện nghi, chính vì điểu này mà phụ kiện tủ bếp thùng rác đơn inox là sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp của bạn.

– Thùng rác thông minh đơn được gắn cánh tủ với dung tích chứa là 8 lít đáp ứng thoải mái theo nhu cầu của mỗi người sử dụng.

– Sản phẩm được gắn cánh tủ bếp có nắp đậy tự động khi đóng cánh tủ, khi kéo mở cánh tủ ra thì nắp che sẽ tự động nâng lên và khoang chứa rác xoay ra ngoài để bạn chỉ cần bỏ rác vào hoặc nhấc thùng rác ra đem đổ.

– Sản phẩm được làm chất liệu nhựa cao cấp và vỏ inox 304 bên ngoài.

–  Trang bị thùng rác đơn âm bên trong khoang tủ bếp của bạn sẽ góp phần giúp căn bếp gọn gàng ngăn nắp và mùi khó chịu sẽ không còn quấy rầy bạn. Thùng rác đơn inox  thường được sử dụng ở dưới 1 bên cánh của khoang dưới chậu rửa kết hợp với giá để chất tẩy rửa.

Sản phẩm cùng loại