Thùng gạo mặt kính cao cấpOB06.300

Thùng gạo mặt kính cao cấpOB06.300 (Kính)

  • NH00367
  • OBEN
4,800,000

MÃ SẢN PHẨM: OB06.300

Thể tích khoang chứa có thể  chứa lên đến 18kg.

Lấy gạo thông minh thay vì xúc gạo thì chỉ cần nhấn nút.

BẢO HÀNH: 1 NĂM

Kính
MÃ SẢN PHẨMTHÔNG SỐ KỸ THUẬTCHIỀU RỘNG KHOANG TỦ
OB06.300R300*S460*C645mm300mm

Đã đến lúc bạn cần thay thế những chiếc chum đựng gạo, thùng sơn, thùng nhựa cũ kỹ, cổ lỗ, tạm bợ bằng những thùng đựng gạo thông minh hơn. Thùng gạo mặt gương trắng OB06.300 NHẤN NÚT với thiết kế đầy thẩm mỹ, hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với bề mặt gương được tráng thủy 8 lớp sáng bóng như 1 chiếc gương soi phản chiếu không gian nội thất, làm tăng tính chiều sâu cho gian bếp. Bạn có thể nhìn ảnh thực tế dưới đây thùng gạo đã như 1 chiếc gương soi phản chiếu bề mặt sàn gỗ và cánh cửa phòng.

Bề mặt của thùng gạo được sản xuất tỉ mỉ, kỳ công chống hoen ố, rất phù hợp với môi trường khí hậu ẩm ướt của Việt Nam. Mặt kính tráng gương nên rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Với bề mặt sáng bóng như gương, thùng gạo là một điểm cộng rất lớn tô điểm thêm sự hiện đại, sang trọng và tính thẩm mĩ cho căn bếp nhà bạn.

Nắp thùng chứa với tay nắm âm dễ mở, dễ cho gạo vào, thiết kế tối ưu với sức chứa lên tới 18 kG

Trọng lượng thùng gạo tráng gương rất nhẹ và nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.Thiết kế tuy nhỏ gọn nhưng sức chứa lại lớn tối đa có thể lên tới 18 kg gạo. Phù hợp cho cả gia đình 4-5 người ăn trong 1 tháng như vậy sẽ đảm bảo độ tươi ngon của gạo, tránh việc để dự trữ gạo quá lâu ngày như các thùng đựng gạo truyền thống có thể làm ẩm mốc gạo hoặc gạo không còn đảm bảo chất dinh dưỡng qua thời gian dài.

Thùng chứa gạo thiết kế hình phễu tam giác ngược, giúp lấy gạo nhanh chóng

Với thiết kế dạng phễu, gạo trong thùng sẽ được đồng bộ, thứ tự gạo cũ, mới được luân chuyển trong thùng, chảy tuần hoàn. Bạn chỉ cần “nhấn nút, lấy gạo”.

Nhờ thiết kế thông minh này hạt cơm trở nên thơm ngon và không bị mất chất do lượng gạo cũ bị ứ đọng trong thùng.

Màu trắng bạc hài hòa, hiện đại, sang trọng cho căn bếp

Thùng gạo có màu trắng đơn giản, kết hợp với lớp tráng bóng gương thì rất trang nhã.

Màu này không bao giờ bị coi là lỗi thời với mọi thời đại. Đây là màu phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn khi mua phụ kiện tủ bếp. Có lẽ bởi đây là màu rất dễ phối, dễ thiết kế với mọi không gian bếp.

Sản phẩm cùng loại